ỔN ĐỊNH & NĂNG SUẤT LÀ 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CÔNG TY

 • Công ty Hoàng Anh đã quản lý toàn bộ quá trình thiết kế, chế bản và xuất kẽm CTP theo ISO 12647-2/7. Mọi quyết định về nội dung về màu sắc của ấn phẩm sẽ được thực hiện trước khi in để tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người. Chứng chỉ PSO và các điều kiện đảm bảo của FOGRA đã được hiện thực hoá thông qua hệ thống đo kiểm soát chất lượng hiện đại nhất của X-RITE và phần mềm MEASURE COLOR cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình in của công ty. 1. CÔNG ĐOẠN CHẾ BẢN Tất cả dữ liệu của khách hàng khi đưa vào hệ thống chế bản của công ty đều được chuẩn hoá thành lưu đồ PDF-X có quản lí màu. Tất cả các file trước khi đem đi xuất kẽm CTP đều được in thử theo ISO 12647-7. Việc điều chỉnh nội dung và màu sắc của khách hàng diễn ra trong giai đoạn này nhằm tránh phức tạp cho các khâu sau. Hiện nay chỉ có công ty Hoàng Anh thực hiện đúng điều này. 2. CÔNG ĐOẠN IN Điểm khác biệt quan trọng giữa Hoàng Anh và các công ty khác chính là chứng nhận về qui trình in tiêu chuẩn PSO của FOGRA. Điều này có nghĩa là chỉ sau 50 tờ in chúng ta sẽ có tờ đạt chuẩn ISO 12647-2 và tờ in này sẽ giống như tờ in thử mà khách hàng đã xem ở bộ phận chế bản. Cứ mỗi 100 tờ in, thợ in sẽ đem đi đo quét trên thiết bị hiện đại nhất của X-Rite để đảm bảo rằng tờ in luôn đạt chuẩn ISO của ngành in. 3. CÔNG ĐOẠN THÀNH PHẨM Cũng như các công đoạn khác, mỗi một quy trình thành phẩm đều có tiêu chuẩn riêng và các bán thành phẩm đều được kiểm soát lần lượt qua từng công đoạn. Chúng tôi sử dụng máy kiểm phẩm hiện đại nhất để hạn chế tối đa các sai hỏng do cảm tính của con người. Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện rất kỹ để chuyên làm hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản. 4. CÔNG ĐOẠN ĐÓNG GÓI Là công ty chuyên đóng gói, chúng tôi không chỉ nâng niu các sản phẩm bao bì và in ấn trong quá trình đóng gói mà rất chuyên nghiệp trong từng công đoạn tỉ mỉ khi đóng gói hàng xuất khẩu, từ khâu in mã vạch, mẻ sản xuất... cho đến kiểm soát các thành phần chứa trong bao bì, từ cách sử dụng keo cho đến gia công thành phẩm bổ sung cho hàng hoá treo và trưng bày bên trong siêu thị.

  Máy in mới

 • Lithrone A37 là một máy nén hiệu suất cao kế thừa hiệu năng cơ bản của các máy Lithrone Series. Một máy nén nhỏ gọn có thể sản xuất các sản phẩm cỡ A1, LA-37 cung cấp kích thước tấm tối đa 640 x 940 mm có thể đáp ứng một loạt các nhu cầu in ấn. Có khả năng in các tờ có chiều rộng tối đa 37 inch, báo chí này có khả năng giải quyết toàn bộ các yêu cầu trong các phân đoạn in ấn và thương mại. Do việc quản lý màu sắc có thể được thực hiện bằng cách bao gồm thanh màu CMS trên trang tính ngay cả với 8-up và kích thước chữ cái Mỹ, LA-37 là máy lý tưởng để sản xuất các sản phẩm có số lượng trang cao với chất lượng in cao. Hoàn hảo cho việc in ấn các mặt hàng theo kích thước poster tiêu chuẩn quốc tế A1, cộng với sự linh hoạt hoàn toàn trong các tiêu chí bố trí như các nhãn hiệu đăng ký liên kết. Tốc độ in tối đa 13.000 tờ mỗi giờ chỉ phù hợp với hoạt động thường xuyên.

MÁY MÓC HIỆN ĐAI _ GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN - GIÁ THÀNH THẤP

Đối tác

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ HOÀNG ANH chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!.

Hỗ trợ khách hàng«
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT

  0903806336 (Mr. HUNG)

  inhoanganhhcm@vnn.vn

 • NHÂN VIÊN KINH DOANH.

  0903305032 (Ms. HIEN)

  inhoanganhhcm@vnn.vn

 • NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

  0978314813 (Ms. HONG)

  inhoanganhhcm@vnn.vn